Audi

 

NGÀNH

Công nghiệp sản xuất xe hơi

ĐỊA ĐIỂM

Ingolstadt and Neckarsulm, Đức

SẢN PHẨM

JIRA Software

Confluence

Bằng cách hỗ trợ quá trình phát triển chính và các hệ thống, JIRA và Confluence có tác động cực mạnh đến từng chiếc xe rời khỏi trung tâm sản xuất của chúng tôi.-- Florian Banzer, nhà phân tích kinh doanh tại Audi AG.

Sự đổi mới là giá trị cốt lõi của Audi. Bốn vòng tròn là biểu trưng tượng trưng cho các nguyên tắc của Vorsprung durch Technik, có nghĩa là "tiến bộ thông qua công nghệ". Từ công nghệ hybrid plug-in đến lái thử nghiệm, các sáng kiến của công ty được phát triển tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển chính của nó là ở Ingolstadt và Neckarsulm, Đức.

Thử thách

Khoảng 6.000 người - kỹ sư, nhà thiết kế, phát triển phần mềm, và nhóm QA - làm việc tại các trung tâm R&D. Họ cũng hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau trên khắp thế giới. Thách thức là làm sao để mọi người cùng làm việc chung với nhau, dễ dàng truy cập vào thông tin liên quan và hiện tại mà không làm chậm tiến độ công việc.

Giải pháp

Ban đầu được áp dụng như một bộ theo dõi vấn đề giữa các nhóm kỹ thuật, JIRA hiện được sử dụng để thu thập hàng ngàn yêu cầu về tính năng. Một số nhóm thậm chí còn bắt đầu đưa cả lỗi phần mềm xe hơi vào JIRA trong quá trình chạy thử nghiệm. Trong khi đó, hầu hết các nhóm sử dụng Confluence để lưu trữ và chia sẻ tài liệu kiến thức, các giao thức của bộ phận, các ghi chú cuộc họp và các chính sách.

Audi cũng tích hợp JIRA với các hệ thống kế thừa, bao gồm thư mục LDAP và middleware ứng dụng của IBM, và thêm các tính năng cho JIRA và Confluence bằng các plug-ins có trên Atlassian Marketplace.

Lợi ích

Thông qua JIRA và Confluence, "mọi người chỉ cần truyền đạt yêu cầu của họ tới chúng tôi, và chúng tôi có thể nhanh chóng tạo ra một dự án hay 1 bảng thông tin", Florian Banzer, nhà phân tích kinh doanh của Audi AG cho biết. "Mọi người đang thực hành chia sẻ kiến thức nhiều hơn bao giờ hết, kết quả là tính minh bạch và hiệu quả về thông tin cũng tăng lên", Martin Binder, nhà phân tích kinh doanh của Audi cho biết.