Rent the Runway

NGÀNH

Retail

ĐỊA ĐIỂM

New York City, NY

SẢN PHẨM

JIRA Software

Confluence

 

"JIRA đã cho phép công ty sự minh bạch giữa các nhóm kinh doanh và phát triển - góp phần vào một sản phẩm thực sự là một nỗ lực hợp tác theo từng bước".-- Jeannice Angela, quản lý sản phẩm, Rent the Runway

Hãy gọi tên một trong những trang web hàng đầu của năm bởi FastCompany và tạp chí TIME, khởi đầu tại New York City, Rent the Runway cho thuê các bộ trang phục và phụ trang của các nhà thiết kế cho phụ nữ với giá chỉ bằng một phần giá mua.

Thử thách


Qua nhiều năm, công ty đã phát triển từ việc cung cấp một danh mục trực tuyến đơn giản, đến quản lý kho hàng và thực hiện đơn hàng của mình và tung ra sản phẩm Our Runway, một dịch vụ cho phép phụ nữ mua sắm dựa trên những bước ảnh do người dùng gửi đến dành cho khách hàng có thân hình tương tự nhau.

"Vào cuối ngày, công nghệ là cốt lỏi của chúng tôi. Chúng tôi đang ở trong ngành công nghiệp thời trang, nhưng trước hết chúng tôi là một công ty công nghệ ", Jeannice Angela, giám đốc sản phẩm của Rent the Runway nói.

Giải pháp


Rent the Runway phụ thuộc rất nhiều vào JIRA và Confluence để đảm bảo đội ngũ hơn 20 kỹ sư ở New York đang làm việc hiệu quả nhất có thể. "Là một người quản lý sản phẩm cũng là người quản lý các dự án và thực hiện các cuộc kiểm tra đảm bảo chất lượng, JIRA là một điều cần thiết để dễ dàng kiểm soát tất cả mọi thứ, Confluence đã giúp rất nhiều trong việc thu thập các yêu cầu bằng cách cho phép hợp tác dễ dàng với việc kiểm soát phiên bản được đánh giá cao, thêm nhận xét, và cho phép các cách linh hoạt để tổ chức và lưu trữ tài liệu, "Angela nói.

"Chỉ cần nói, nếu tôi không sử dụng Gmail hoặc các sản phẩm phần mềm của chúng tôi, tôi chắc chắn làm việc ở JIRA và Confluence."

Giống như rất nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp, hầu hết các phòng ban trong Rent the Runway - từ phòng phát triển phần mềm đến phòng phân tích thị trường đến phòng tiếp thị - đều sử dụng JIRA và Confluence để theo dõi sự tiến bộ của nhau. Ví dụ: các nhà quản lý sản phẩm và kỹ sư sử dụng Confluence để suy nghĩ các ý tưởng về tính năng, và các nhà quản lý sản phẩm có thể theo dõi việc thực hiện các tính năng mới trong JIRA.

Tính linh hoạt của JIRA Dashboards, đặc biệt, cho phép các đội kỹ thuật và phi kỹ thuật tối ưu hóa phần mềm cho các mục đích của họ, Angela nói.

Lợi ích


Angela nói: "JIRA đã cho phép công ty sự minh bạch giữa các nhóm kinh doanh và phát triển - góp phần vào một sản phẩm thực sự là một nỗ lực hợp tác." Sự thành công này đã mang lại rất nhiều giá trị cho công ty.

Angela nói: "Về mặt hiệu quả, với JIRA chúng tôi có thể phát hành phần mềm đúng thời gian, đây là điểm chuẩn cho thành công của chúng tôi. Năm ngoái, chúng tôi đã phát hành hai tuần một lần. Năm nay, chúng tôi đang nhắm đến việc phát hành mỗi tuần, với những đợt chạy nước rút kéo dài hai tuần. "