BAE Systems

NGÀNH

Tập đoàn sản xuất vũ khí thuộc Chính phủ

ĐỊA ĐIỂM

Sydney, Úc

SẢN PHẨM

JIRA Service Desk

JIRA Software

Confluence

 

"JIRA Service Desk đã tiết kiệm $600.000 cho công ty BAE Systems trong năm nay và sẽ tiết kiệm $1,62 triệu đô trong 5 năm sắp tới".— Greg Warner, stream lead, Information Systems, BAE Systems Australia

BAE Systems Australia, một chi nhánh của BAE Systems plc, là một trong những tập đoàn sản xuất vũ khí lớn nhất ở Úc.

Thử thách

Trong nhiều năm, công ty đã phải vật lộn với một hệ thống quản lý dịch vụ IT đã lỗi thời mà các người quản lý công nghệ thông tin và nhân viên không chuyên về kỹ thuật gặp khó khăn khi sử dụng.

Giải pháp

Vào năm 2015, BAE Systems Australia quyết định chuyển sang JIRA Service Desk. Theo Greg Warner, trưởng nhóm Engineering Tools, họ có thể triển khai JIRA Service Desk trong vòng ba tuần giữa các bộ phận IT, nhân sự và bộ phận cải tiến kinh doanh. "Đó là một dự án thành công không chỉ về công nghệ, mà còn vì cách mà công ty IT tiếp thị cho nội bộ hệ thống mới", Warner nói. Nhóm đã quảng bá sự thay đổi bằng cách treo các áp phích xung quanh văn phòng và thậm chí khuyến khích người dùng phản hồi với bánh quy chocolate của Tim Tam.

Lợi ích

Tính đến tháng 7 năm 2015, Warner và nhóm của ông đã hoàn thành hơn 30.000 yêu cầu dịch vụ - và họ ước tính rằng JIRA Service Desk sẽ tiết kiệm được BAE Systems 600.000 đô la vào cuối năm 2015 và trong 5 năm tới, sẽ tiết kiệm cho công ty 1,62 triệu đô la.

Để tìm hiểu thêm về các phương pháp hay nhất của Greg Warner để thực hiện thành công JIRA Service Desk, hãy xem phần trình bày của ông tại Hội nghị Thượng đỉnh Atlassian.