Yellow Pages Group

NGÀNH

Truyền thông & giải trí

QUỐC GIA

Canada

SẢN PHẢM

JIRA Software

Confluence

 

 

"Công ty truyền thông kỹ thuật số hàng đầu của Canada trở nên nhanh nhẹn với Atlassian".-- Paul Ryan, CTO, YPG

 

Khi ai đó nói tới "những trang vàng", hầu hết chúng ta đều nghĩ đến thư mục in được chuyển đến nhà mỗi năm một lần. Nhưng Tập đoàn Các trang Vàng của Canada (YPG) đã phát triển từ ấn bản in thành một trong những công ty truyền thông số lớn nhất nước.

Thử thách


Nhiệm vụ của YPG là hỗ trợ tăng trưởng kinh tế địa phương bằng cách xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp Canada và người tiêu dùng địa phương. Họ làm điều này thông qua YellowPages.caRedFlagDeals.com, và các ứng dụng di động khác nhau cho iOS và Android để kết nối các doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của họ.

Giải pháp

Hơn 10 đội phát triển làm việc trên các cơ sở thông tin truyền thông, và họ đã trở nên nhanh nhẹn với sự trợ giúp của Atlassian. Các nhóm sản phẩm khác nhau của YPG quản lý công việc phát triển trên JIRA và sử dụng Confluence Team Calendars cho lịch trình phát hành đa nền tảng.

Lợi ích

Maurizio Mancini, Giám đốc quản lý chất lượng sản phẩm tại YPG nói: "Bằng cách đưa ra những quyết định tốt hơn, chúng tôi có thể phát hành phần mềm nhanh hơn.

Ngay cả các nhóm không phát triển như marketing, sản xuất và dịch vụ đã sử dụng JIRA - tổng cộng khoảng 1.000 người. YPG có thể khiến mọi người làm việc nhanh chóng hơn.