REE Corporation

NGÀNH

Công nghệ

QUỐC GIA

Việt Nam

SẢN PHẨM

Confluence

"Từ khi sử dụng giải pháp Candylio cung cấp, lượng email giảm đi đáng kể nhưng mức độ tương tác và phối hợp giữa các thành viên tăng lên một cách rõ ràng".-- Thảo Vy, Chuyên viên phòng đầu tư, REE Corporation

Thử thách

 
Các dự án của REE yêu cầu làm việc theo nhóm và cần sự phối hợp kịp thời giữa các thành viên để thực hiện các công việc khác nhau. Chúng tôi thường dùng rất nhiều email để trao đổi, góp ý, chỉnh sửa, phê duyệt và mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm lại thông tin của những dự án đã thực hiện do hệ thống lưu trữ chỉ bao gồm các tài liệu chung về dự án trong khi hầu hết các cuộc thảo luận, hỏi và đáp riêng lẻ giữa các thành viên thường không được lưu lại

 Chúng tôi còn gặp khó khăn khi phối hợp chỉnh sửa các dữ liệu chung do không biết rõ những thành viên nào, những thông tin nào đã được thay đổi cũng như thời điểm chỉnh sửa và bắt buộc phải ghi lại nhật ký công việc để nắm bắt và theo dõi.

Với danh mục dự án đang tăng lên nhanh chóng, REE cần một giải pháp tăng cường khả năng kết nối, củng cố hệ thống lưu trữ thông tin và nâng cao hiệu quả xử lý công việc khi làm việc theo nhóm.

Giải pháp

Với giải pháp Candylio cung cấp, chúng tôi không chỉ lưu trữ, quản lý và truy xuất dữ liệu trực tuyến tại server một cách nhanh chóng mà còn có thể phân công nhiệm vụ, trao đổi, thảo luận và cập nhật những tin tức mới nhất một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, Confluence có nhiều plugins hữu ích giúp các thành viên kết nối, tìm kiếm thông tin và xử lý công việc một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích

Từ khi sử dụng giải pháp Candylio cung cấp, lượng email giảm đi đáng kể nhưng mức độ tương tác và phối hợp giữa các thành viên tăng lên một cách rõ ràng. Chúng tôi có thể truy xuất các tài liệu, tìm kiếm thông tin thảo luận, trao đổi và góp ý rất nhanh chóng. Lịch họp, lịch công tác, thời hạn thực hiện công việc được cập nhật thường xuyên và chia sẻ đến các thành viên trong nhóm. Tất cả những thay đổi, chỉnh sửa đối với dữ liệu đều được hệ thống lưu lại giúp chúng tôi dễ dàng nắm bắt và theo dõi. Chúng tôi hy vọng sẽ hiểu rõ và sử dụng tất cả các chức năng hữu ích của Confluence để hỗ trợ cho công việc nhiều hơn nữa.