BlackRock

NGÀNH

Quản lý tiền tệ

ĐỊA ĐIỂM

New York City

SẢN PHẨM

JIRA Software

 

"Chúng tôi cần một giải pháp toàn diện - từ lên ý tưởng thành lập đến triển khai. Chúng tôi quyết định sử dụng phần mềm JIRA".-- Gabe Tiu, giám đốc của BlackRock

BlackRock là công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới, quản lý tài sản gần 5 nghìn tỷ đô la cho các cá nhân và tổ chức. Có trụ sở tại thành phố New York, công ty có 12.000 nhân viên, bao gồm một vài nghìn nhân viên kỹ thuật tham gia phát triển nền tảng đầu tư Aladdin của công ty, một dịch vụ lưu trữ được bán cho khách hàng.

Thử thách

Công ty cần một giải pháp để có thể xử lý các khó khăn trong quá trình triển kế hoạch và cùng nhau đưa ra các đóng góp cho các dự án song song. Các bản phát hành của Aladdin lần đầu tiên được triển khai ở BlackRock và sau đó là 65 nhóm khách hàng riêng biệt, và cứ thế lặp lại với các nhóm tương tự. Gabe Tiu, giám đốc của BlackRock, nói: "Chúng tôi cần có một giải pháp toàn diện - từ khi bắt đầu ý tưởng đến triển khai sản xuất". Công ty quyết định hợp tác với Atlassian.

Giải pháp

BlackRock dựa vào JIRA để quản lý các bản cập nhật cho Aladdin trên quy mô lớn - 500 bản cập nhật mỗi tuần. Như một giải pháp quản lý, JIRA cho phép các nhóm kiểm soát công việc, đồng thời cung cấp sự linh hoạt để thích ứng với các yêu cầu khác nhau của nhóm và doanh nghiệp.

Các nhà phát triển tại BlackRock sử dụng JIRA SDK và các plugins trên Atlassian Marketplace để tùy chỉnh quy trình công việc, giao diện người dùng, ngôn ngữ, trình kích hoạt, mẫu và nhiều thứ khác để đáp ứng yêu cầu kinh doanh - và tăng hiệu quả.

Lợi ích

"Chúng tôi không thể chỉ ra được sự khác biệt mà nhóm phát triển đã thực hiện. JIRA đã đáp ứng nhu cầu linh hoạt của chúng tôi", JP Paramor, giám đốc của BlackRock nói. "Và về khả năng mở rộng, JIRA đã vượt mức đó. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải mở rộng JIRA để hoạt động với tất cả các công cụ của chúng tôi. Và còn có cả 1 thị trường khổng lồ về các plugins - và nó rất lớn."

Để tìm hiểu thêm về cách BlackRock sử dụng JIRA và các tiện ích mở rộng để quản lý các bản cập nhật có quy mô lớn của họ, hãy xem buổi thuyết trình của BlackRock tại Atlassian 2015 Summit.