HomeAway

 

NGÀNH

Du lịch

ĐỊA ĐIỂM

Austin, TX

SẢN PHẨM

JIRA Software

Confluence

JIRA Service Desk

Portfolio for JIRA

Nền tảng Atlassian được mở rộng, phát triển mạnh trong tổ chức của chúng tôi, và chúng tôi tiếp tục tìm kiếm lợi thế mới, ưu thế mới.-- Michael Kuhl, quản lý cấp cao hoạt động CNTT , HomeAway

HomeAway, công ty dẫn đầu thị trường du lịch đã tiêu chuẩn hóa Atlassian để thúc đẩy kinh doanh. Với hơn một triệu danh sách quảng cáo trên 190 quốc gia, HomeAway là thị trường trực tuyến hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng.

Thử thách

Công ty Austin dựa trên việc cần một giải pháp để theo dõi và quản lý phát triển phần mềm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và truyền thông giữa 2.000 nhân viên, và đảm bảo hỗ trợ khách hàng hàng đầu.

Giải Pháp

HomeAway bắt đầu bằng việc áp dụng Confluence vào năm 2008 để truyền đạt nội dung cho các nhóm phân phối và cho phép nhân viên hợp tác về tài liệu và dự án. Tiếp theo, với sự trợ giúp của Praecipio Consulting, công ty đã chuyển từ Rally sang JIRA. Ông Michael Kuhl, giám đốc điều hành hoạt động công nghệ cao của HomeAway cho biết: "JIRA cung cấp hiệu suất tốt hơn, linh hoạt, ổn định, và có một giao diện cho người dùng dễ sử dụng hơn.

Hiện nay, 93% nhân viên là người sử dụng tích cực của JIRA, và 90% chủ động sử dụng Confluence:

  • Các nhóm phát triển phần mềm sử dụng JIRA, JIRA Service Desk và Confluence để phát triển các tính năng cho phép chủ sở hữu liệt kê các tài sản và quản lý giao tiếp với người thuê từ yêu cầu ban đầu đến thanh toán và đánh giá chất lượng dịch vụ.
  • Nhóm Dịch vụ khách hàng sử dụng JIRA và Confluence được tích hợp để theo dõi và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. JIRA và Confluence cung cấp một dòng thời gian thực của các cuộc gọi phản hồi, phân tích sự hài lòng của khách hàng, giám sát chặt chẽ nó.
  • Các nhóm hoạt động và phát triển mạng sử dụng JIRA và Confluence để hợp tác hiệu quả với nhóm dịch vụ khách hàng về sự cố mạng và các vấn đề quan trọng khác. Mỗi bước được đăng nhập vào JIRA, và Confluence sẽ đưa ra các cuộc thảo luận trong thời gian giữa các nhóm với nhau.
  • IT PMO gần đây đã thông qua danh mục cho JIRA như là một nguồn thông tin từ đầu đến khi thực hiện cho tất cả các kế hoạch và phát triển, trong khi phòng bán hàng và đào tạo phục vụ khách hàng sử dụng Confluence, JIRA và JIRA Service Desk để cung cấp các chương trình đào tạo tùy chọn cho các nhà quản lý chất lượng.
  • Phòng nhân sự sử dụng JIRA và Confluence để quản lý và thông báo các thông tin về công việc, chẳng hạn như các chính sách nghỉ phép và nghỉ bệnh.
  • Phòng tài chính của HomeAway sử dụng JIRA và Tempo Timesheets để theo dõi chi phí phát triển phần mềm cho các mục đích thuế, tiết kiệm cho họ hàng chục ngàn đô la.

Lợi ích

Sử dụng JIRA đã cho phép HomeAway tiết kiệm được hơn 250.000 đô la cho chi phí cấp phép hàng năm từ phần mềm mà trước đây đã sử dụng để theo dõi vấn đề và quản lý dự án. Công ty cũng sử dụng JIRA Service Desk để quản lý các hoạt động IT nội bộ và HipChat như một công cụ truyền thông của công ty. Phần mềm Atlassian hiện đã chạm đến 100% công ty, giúp doanh nghiệp toàn cầu này phát triển nhanh chóng và thực hiện công việc của mình một cách đáng tin cậy và hiệu quả.