Dow Jones

NGÀNH

Truyền thông và giải trí

ĐỊA ĐIỂM

New York, NY

SẢN PHẨM

Confluence

“Khác với email, Confluence lưu trữ dữ liệu lâu lài thuận tiện cho việc theo dõi khi bạn đang làm việc trong một môi trường dễ bị phân tán, khó tập trung”.— Jamie Thingelstad, CTO, Dow Jones Online


Trên thế giới, mọi người đang chuyển qua sử dụng TWSJ, MarketWatch.com, Barron's, và các ấn phẩm in lẫn kỹ thuật số của Dow Jones để kinh doanh và thu thập thông tin tài chính một cách hiệu quả.

Thử thách

Trong Dow Jones, mỗi nhân viên cần một phương tiện chia sẽ thông tin và cộng tác giữa các phòng ban kỹ thuật và kinh doanh được phân bố khắp nơi. Dow Jones đã từng sử dụng wikis, nhưng hệ thống tùy tiện chỉnh sửa của họ không đảm bảo được tính xác thực của thông tin - gây khó khăn cho người dùng không chuyên sâu về kỹ thuật.

Giải pháp

Tại Dow Jones, các kỹ sư sử dụng Confluence để cung cấp tài liệu công việc cũng như hệ thống của họ. Dẫn đầu trong kĩ thuật là đòn bẩy cho việc truyền bá những hành động thực tiễn và những người quản lí dự án sử dụng công cụ này để dẫn chứng yêu cầu sản phẩm và truyền đạt cơ hội , trạng thái , vấn đề , nguy cơ và hơn thế nữa.

Với Confluence công ty đã tìm thấy đc nội dung về những giải pháp hợp tác mà tất cả mọi người dùng dẫn chứng , giao tiếp , chia sẻ hệ thống , quá trình, dự án và ý tưởng.

 "Thật nực cười khi điều đầu tiên mà chúng ta nói khi nhắc đến wiki là 'Đó là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa thông tin được đăng tải. Hãy nghĩ đến điều gì có thể xảy ra. '", theo Jamie Thingelstad, Giám đốc công nghệ, Dow Jones Online. " Tất cả mọi người thực ra đều có thể hợp tác với nhau mà."

Lợi ích

Trong khi Confluence được dự định sử dụng bởi đội Công nghệ để hệ thống hóa thông tin, thì hiện tại nó còn được dùng để tương tác và phối hợp giữa các nhóm và các phòng ban, đã tăng lên một cách rõ ràng. Đó là những lợi ích rõ ràng mà Confluence đem lại cho người dùng. Nó cung cấp một vị trí trung tâm cho những thông tin tất yếu của công ty, một môi trường tương tác tốt hơn, và sự phối hợp đúng nghĩa giữa các nhóm với nhau. Thingelstad từng đưa ra nhận định:"Làm thế nào tôi có thể đánh giá đúng giá trị của những ý kiến đang chia sẻ từ những người khác và chính tôi nếu không sử dụng Confluence."