Runkeeper

 

NGÀNH

Công nghệ

ĐỊA ĐIỂM

Boston, MA

SẢN PHẨM

HipChat

Confluence

JIRA Software

"Tôi nghĩ rằng không có bất kỳ công cụ khác có thể giúp tất cả mọi người liên kết và đồng bộ mọi hoạt động như Confluence".--Rebecca O'Dette, giám đốc quản lý chương trình, Runkeeper

Phát hành vào năm 2008, ứng dụng Runkeeper fitness có những ưu điểm để vẫn tiếp tục phát triển. Hơn 40 triệu người sử dụng Runkeeper để đặt mục tiêu, lập kế hoạch tập luyện và theo dõi các bài tập trên điện thoại thông minh và thiết bị đeo tay của họ.

Thử thách

Đối với nhóm 50 người có trụ sở tại Boston, Massachusetts, các ứng dụng của Runkeeper không chỉ giám soát các tuyến đường và thời gian hàng ngày. Rebecca O'Dette, giám đốc quản lý chương trình, nói: "Chúng tôi nhận được phản hồi từ người dùng rằng Runkeeper đã giúp họ thay đổi cuộc sống của bản thân".

Thay đổi cuộc sống không phải là công việc đơn giản. Trên thực tế, quy mô tại Runkeeper là rất lớn, với các phiên bản xen kẽ cho iPhone và Android mỗi hai tuần. Ben Bates, giám đốc QA, nói: "Việc đảm bảo rằng mọi người làm việc chung với nhau trong bất kỳ thời điểm nào là thách thức lớn nhất của chúng tôi. Trong nhiều năm, Runkeeper đã sử dụng Google Docs để theo dõi các dự án, xác nhận các yêu cầu và cộng tác giữa các nhóm nhưng tất cả chúng nhanh chóng vượt tầm kiểm soát hầu hết các ứng dụng của Google khi quy mô công ty, cơ sở người dùng và lịch phát hành đã tăng đột biến.

O'Dette nói: "Chúng tôi muốn một cái gì đó mà chúng tôi có thể sử dụng để cộng tác, sử dụng làm cơ sở dữ liệu, và có thể kết hợp với JIRA".

Giải pháp

Runkeeper đã sử dụng miễn phí Confluence trong 30 ngày để xem liệu nó có thể giúp công ty trở nên hòa hợp và có tổ chức hơn. Confluence nhanh chóng chứng minh nó có khả năng nhiều hơn thế. O'Dette cho biết: "Confluence, thêm vào đó là JIRA, đã góp phần giúp các nhóm của chúng tôi áp dụng quy trình scrum và phương pháp agile ".

Runkeeper sử dụng Confluence như là wiki để các nhóm chia sẻ, tìm và hợp tác trong công việc. Ở cấp độ công ty, Runkeeper sử dụng nó để chia sẻ các mục tiêu, giá trị và lợi ích của công ty.

Mỗi nhóm thường có một bộ các trang Confluence riêng và sử dụng Confluence Team Calendars để thiết lập và theo dõi các mốc quan trọng của dự án. Đối với các nhà phát triển, Lịch làm việc của nhóm cũng quan trọng như hội nhập của Confluence với JIRA: Team Calendars cho phép họ lập kế hoạch và theo dõi iPhone và Android của họ theo lịch biểu riêng biệt, sau đó giữ nguyên đồng bộ trên nhiều nhóm vào những ngày hết hạn quan trọng, bản phát hành beta và bản phát hành cuối cùng. Thêm vào đó, các macro đơn giản cho phép họ đưa chi tiết phát hành trực tiếp từ JIRA vào các trang dự án Confluence khác nhau, do đó, họ có một cái nhìn duy nhất (và lưu trữ) những gì được bao gồm trong mỗi bản phát hành.

Confluence đã trở thành một nơi quan trọng để chia sẻ kiến thức. Các thành viên của nhóm sử dụng nó để ghi lại các quy trình chính thức của công ty để báo cáo lỗi, kiểm tra các sản phẩm và đăng ảnh chụp màn hình sản phẩm. HipChat cũng được tích hợp với Confluence, do đó, các thành viên trong nhóm nhận được thông báo thời gian thực trong HipChat khi các trang và blog được tạo hoặc cập nhật trên Confluence.

Lợi ích

Confluence và HipChat là sự kết hợp đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ Runkeeper trước và làm phong phú thêm văn hóa công sở của họ về làm việc chăm chỉ, vui vẻ, và hòa đồng. Nếu không có Confluence, O'Dette nói, Runkeeper sẽ ít tổ chức hơn. "Nó chỉ giữ cho công việc được kiểm soát và đảm bảo rằng các nhóm của chúng tôi đang làm việc hiệu quả."

Khi Runkeeper phát triển - số lượng người dùng, sản phẩm và thành viên trong nhóm - sự kết hợp của JIRA, Confluence và HipChat mang đến cho công ty một bộ công cụ hoàn hảo để cộng tác hiệu quả và nhanh chóng giải quyết các vấn đề. "Với Atlassian, các nhóm của chúng tôi tự tin rằng có một nơi để làm việc với mọi vấn đề. Mọi người đều biết đi đâu để bàn luận về nó và làm việc cùng nhau để sửa nó. "