Drawbridge

  

NGÀNH

Công nghệ

ĐỊA ĐIỂM

San Mateo, CA,

SẢN PHẨM

JIRA Core

 

 

"JIRA đã trở thành một công cụ có giá trị giúp hợp lý hóa luồng công việc giữa các nhóm nội bộ và giúp duy trì sự hiểu biết rõ ràng về hoạt động kinh doanh của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng quy mô".-- Tina Mai, Giám đốc Hoạt động Quảng cáo, Drawbridge

Drawbridge là công ty tiếp thị công nghệ cho phép các thương hiệu kết nối với các đối tượng trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị mới như smart TVs. Drawbridge đã có sự tăng trưởng ngoạn mục kể từ năm 2011, bao gồm doanh thu tăng 23.000%.

Thử thách

Với sự thành công nhanh chóng và tốc độ, công ty cần một cách để quy mô mọi khía cạnh của kinh doanh. Cụ thể, nhóm hoạt động Quảng cáo đang phát triển của Drawbridge đang tìm kiếm một giải pháp tốt hơn để quản lý các chiến dịch quảng cáo và các dự án quảng cáo thiết bị bán chéo. Họ muốn tránh việc tắc nghẽn thông tin và đảm bảo rằng mọi thành viên của nhóm được thông báo về tiến độ công việc có liên quan đến họ, vì vậy họ có thể tiếp tục phát triển các dự án đúng thời hạn, nếu đang chậm tiến độ.

Giải pháp

JIRA đã là một giải pháp công việc đã được kiểm chứng bởi 1 số nhóm tại Drawbridge. Nhóm phát triển phần mềm đã sử dụng nó để hiểu được hoạt động của người tiêu dùng trên các thiết bị di động và máy tính để bàn và nhân viên đã sử dụng nó để theo dõi quá trình làm việc của nhau để đảm bảo mỗi người có mọi thứ họ cần để bắt đầu vào ngày đầu tiên, bao gồm đào tạo, lợi ích.

Người dùng thuộc nhóm doanh nghiệp và công nghệ từ cả hai đội đều nhiệt tình đề nghị sử dụng JIRA, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tự nhiên cho nhóm hoạt động quảng cáo. Các hoạt động quảng cáo nhanh chóng thúc đẩy khả năng của JIRA để quản lý toàn bộ hoạt động của chiến dịch. JIRA giúp các hoạt động quảng cáo dễ dàng yêu cầu phê duyệt quảng cáo từ Tài khoản quản lý và phối hợp các kỳ vọng của chiến dịch với bán hàng. Với JIRA, mọi người đều biết những gì đang xảy ra - JIRA đánh dấu và lưu giữ hồ sơ của tất cả các hoạt động làm việc.

Lợi ích

"Tính minh bạch là điều quan trọng đối với chúng tôi cả trong nội bộ và bên ngoài, và JIRA giúp chúng tôi hợp tác tốt hơn giữa các nhóm trong toàn tổ chức, với mục tiêu cuối cùng là sự thành công của khách hàng", Tina Mai, giám đốc bộ phận hoạt động quảng cáo tại Drawbridge nói.